Trang chủ Bảo mật CyStack Security ra mắt nền tảng bảo mật website toàn diện

CyStack Security ra mắt nền tảng bảo mật website toàn diện

0

Công ty An ninh mạng CyStack Security, thành viên Hiệp hội An toàn thông tin Việt Nam (VNISA) vừa chính thức ra mắt Nền tảng bảo mật website toàn diện với tên gọi CyStack Platform tại địa chỉ cystack.net. Với cách tiếp cận hoàn toàn mới trên nền tảng công nghệ cloud computing, CyStack Platform cung cấp các tính năng giúp bảo vệ toàn diện website của các cá nhân và doanh nghiệp với mức chi phí phù hợp, chỉ bằng 1% chi phí của các dịch vụ bảo mật website thông thường.

Thời gian qua các cuộc tấn công mạng ngày càng trở nên phổ biến và phức tạp. Đặc biệt, các hệ thống website của các cơ quan, doanh nghiệp luôn là đích nhắm hấp dẫn của tin tặc. Trên thế giới, mỗi ngày có tới 80.000 website bị tấn công và Việt Nam xếp thứ 101/193 về mức độ đảm bảo an ninh mạng. Năm 2016 Việt Nam có 134.375 vụ tấn công mạng tương đương gần 400 cuộc tấn công mỗi ngày, với nhiều hình thức tấn công Phishing (lừa đảo), Malware (lây lan mã độc), chiếm quyền điều khiển và Deface (thay đổi giao diện website) …gây ra rất nhiều phiền phức và thiệt hại về kinh tế, giá trị và thương hiệu cho chủ nhân website. Thậm chí nhiều doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân còn phải xây dựng lại hoàn toàn website.

Hình 1: 4 tính năng chính trong sản phẩm CyStack Platform

“Hiện nay các doanh nghiệp rất khó để tiếp cận được các dịch vụ an ninh mạng phù hợp. Để đảm bảo an toàn cho website thì cá nhân, doanh nghiệp thường tốn kém cả chục triệu đồng để làm dịch vụ an ninh mạng. Rất nhiều công ty an ninh mạng tại Việt Nam còn có các gói dịch vụ lên tới hàng trăm triệu cho mỗi lần kiểm tra an ninh, ứng cứu sự cố website, chưa tính các chi phí duy trì bảo mật hàng tháng. Trong khi đó, phần lớn các website hiện nay chỉ có chi phí xây dựng từ 3 – 50 triệu đồng”. ông Nguyễn Hữu Trung – đồng sáng lập Công ty An ninh mạng CyStack chia sẻ.

CyStack Platform, giải pháp bảo mật website toàn diện

CyStack Platform (cystack.net) ra đời với mong muốn trở thành một hệ sinh thái để cung cấp các dịch vụ giúp bảo vệ toàn diện cho website trên nền tảng công nghệ cloud computing (khách hàng không cần cài đặt phần mềm, không cần cài đặt agent, các chức năng chính đều tự động) với chi phí phù hợp. Sản phẩm hiện được chúng tôi cung cấp với 4 tính năng chính bao gồm:

[1] Scanning: Dò quét, phát hiện và cảnh báo sớm lỗ hổng website định kỳ.

[2] Monitoring: Giám sát và cảnh báo sớm các sự cố của website 24/7.

[3] Responding: Dò quét và làm sạch mã độc trên website.

[4] Protecting: Hệ thống tường lửa bảo vệ website trước mã độc và tấn công từ tin tặc.

Hình 2: Giao diện web chính của CyStack Platform – cystack.net

Giờ đây thay vì phải bỏ ra đến cả chục triệu, trăm triệu đồng để sử dụng các dịch vụ an ninh mạng thì chủ nhân các website chỉ phải bỏ ra chi phí từ 150.000đ-299.000đ mỗi tháng để sử dụng tất cả các tính năng của CyStack Platform, từ đó nâng cao khả năng bảo mật website, giảm thiểu thiệt hại và rủi ro cho website một cách liên tục.

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Exit mobile version