SecurityBox mang giải pháp an ninh mạng đến ITU Digital World 2021

0
459

Tại Hội nghị và triển lãm Thế giới số (ITU Digital World) 2021, SecurityBox đã giới thiệu những sản phẩm, dịch vụ an ninh mạng của mình thông qua triển lãm thực tế ảo cho những người quan tâm đến công nghệ.

Triển lãm do Bộ Thông tin & Truyền thông tổ chức tại địa chỉ: https://digitalworld2021.vn/?page=Group.detail&groupId=61528ddf9411dd102a51b103. Tại triển lãm, SecurityBox giới thiệu các sản phẩm, dịch vụ đáp ứng nhu cầu bảo vệ an ninh mạng cho tổ chức, doanh nghiệp.

securitybox-trien-lam-itu-digital-world-2021

Nhóm sản phẩm an ninh mạng

Về nhóm sản phẩm an ninh mạng, SecurityBox mang đến giải pháp SecurityBox 4Network và SecurityBox 4Website. Đây là bộ giải pháp do các chuyên gia SecurityBox phát triển và làm chủ công nghệ dựa vào chuyên môn và kinh nghiệm trong ngành. Giải pháp này cung cấp khả năng rà quét lỗ hổng liên tục, cảnh báo tức thời các mối đe dọa, đề xuất biện pháp khắc phục và gửi báo cáo định kỳ cho quản trị viên. Nhờ đó, quản trị viên có thể nắm bắt tình hình an ninh tổng thể và ngăn chặn kịp thời các mối đe dọa bảo mật xung quanh.

Nhóm dịch vụ an ninh mạng

Về nhóm dịch vụ an ninh mạng, SecurityBox giới thiệu dịch vụ đánh giá an ninh website và dịch vụ đánh giá an ninh mạng nội bộ. Cả hai dịch vụ này đều có sự tham gia của các chuyên gia bảo mật SecurityBox kết hợp với công cụ rà quét hiện đại nhằm tối ưu kết quả mà tổ chức, doanh nghiệp nhận được. Với dịch vụ an ninh mạng của SecurityBox, hệ thống mạng sẽ luôn được bảo vệ với mức phí hợp lý, không tốn nhiều thời gian và nguồn lực.

Triển lãm ảo – Trải nghiệm thật

Tham quan triển lãm, mỗi khách hàng sẽ là một công dân số, tìm hiểu online các sản phẩm an ninh mạng như tham gia triển lãm offline. Bên cạnh đó, khách hàng còn có thể kết nối trực tiếp với đội ngũ chuyên gia của SecurityBox qua tính năng “Live” để được giải đáp tức thời mọi thắc mắc về an ninh mạng.

Trong những năm vừa qua, giải pháp an ninh mạng của SecurityBox đã giúp nhiều tổ chức, doanh nghiệp nâng cao tính bảo mật cho hệ thống mạng. Có thể kể đến các tổ chức Nhà nước như: Văn phòng Chính phủ, Bộ Khoa học và công nghệ, Bộ tài nguyên và môi trường…. Các doanh nghiệp và tổ chức khác như EVN, PG Bank, ACB, 1Pay, HOYA… cũng đã tin dùng và hài lòng với SecurityBox.

Gian hàng của SecurityBox sẽ được duy trì trong vòng một tháng kể từ ngày 12/10 đến ngày 12/11/2021. Các tổ chức, doanh nghiệp có thể tham quan, kết nối và trao đổi trực tiếp với SecurityBox tại địa chỉ: https://digitalworld2021.vn/?page=Group.detail&groupId=61528ddf9411dd102a51b103.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây