FastFiber hợp tác với DZS triển khai dịch vụ Internet 10 Gbps siêu tốc độ

0
350
Công ty DASAN Zhone Solutions (DZS) – nhà cung cấp toàn cầu các nền tảng truy cập thế hệ mới, các giải pháp truyền tải mạng 5G và mạng viễn thông công bố hợp tác với FastFiber đã trang bị cho thành phố Houston, Mỹ dịch để cung cấp dịch vụ Internet 10 Gbps siêu tốc độ.
Công ty DASAN Zhone Solutions (DZS) – nhà cung cấp toàn cầu các nền tảng truy cập thế hệ mới, các giải pháp truyền tải mạng 5G và mạng viễn thông công bố hợp tác với FastFiber đã trang bị cho thành phố Houston, Mỹ dịch để cung cấp dịch vụ Internet 10 Gbps siêu tốc độ.
 Dựa trên hệ sinh thái và nền tảng thiết bị chuẩn quốc tế của DZS, FastFiber đã nâng cao tốc độ truy cập Internet nhanh hơn gấp 100 lần so với tốc độ trung bình của các nhà mạng khác tại Houston, tạo ra những giá trị khác biệt lớn cho khách hàng.
Tommy Sammons, Chủ tịch kiêm đồng sỡ hữu FastFiber, cho biết: “Chúng tôi tự hào là nhà cung cấp dịch vụ Internet cáp quang 10 Gbps siêu tốc độ đầu tiên và duy nhất cho các hộ gia đình và doanh nghiệp tại thành phố Houston, đặc biệt là một trong số rất ít các nhà mạng trên thế giới cung cấp dịch vụ này tới hộ gia đình. Khi triển khai cung cấp dịch vụ này, chúng tôi biết rằng đây sẽ là một giá trị lớn mà FastFiber mang lại cho cộng đồng, vì vậy chúng tôi cần hợp tác với một nhà cung cấp thiết bị đủ mạnh trên thị trường với giải pháp XGS-PON và GPON để đáp ứng tốt các tiêu chuẩn dịch vụ của chúng tôi.”

Ông Tommy Sammons cho biết thêm: “DZS đã giúp FastFiber triển khai các dịch vụ Internet siêu tốc một cách nhanh chóng và hiệu quả. Đặc biệt, các giải pháp của DZS đảm bảo cho kế hoạch triển khai mạng 5G, yêu cầu mở rộng mạng lưới hay những đòi hỏi của khách hàng trong tương lai.”
FastFiber đã cung cấp dịch vụ Internet cho cộng đồng cư dân, các doanh nghiệp, bệnh viện, trường học và các cơ quan chính phủ tại thành phố Houston và các khu vực lân cận bang Texas hơn 30 năm. FastFiber có mạng lưới cáp quang dài hơn 2.500 dặm (tương đương hơn 4.000 km). Hiện nay, FastFiber là nhà cung cấp dịch vụ Internet 10 Gbps đầu tiên và duy nhất tại Houston, Texas, trong khi các nhà cung cấp khác chỉ dừng lại ở mức 100 Mbps hoặc sử dụng mạng của bên thứ 3.
Ông Nguyễn Mạnh Bằng, Tổng giám đốc DZS tại Việt Nam cho biết: “Chúng tôi tự hào khi được một nhà cung cấp dịch vụ hàng đầu tại Mỹ như FastFiber tin tưởng lựa chọn. Trong thời điểm mà cả thế giới đang phải đối mặt với những khó khăn chưa từng có trong lịch sử như đóng cửa biên giới, cách ly xã hội, hay hàng triệu người làm việc tại nhà cùng một lúc do dịch Covid-19, một cơ sở hạ tầng mạng Internet tốc độ cao và ổn định chưa bao giờ đóng một vai trò quan trọng hơn thế.”
Ông Bằng cũng cho biết thêm: “Không chỉ tại Mỹ, DZS đang hợp tác chặt chẽ với nhiều nhà mạng và các nhà cung cấp dịch vụ Internet tại châu Âu, châu Á và Trung Đông, đảm bảo những dịch vụ kết nối ổn định và thông suốt. DZS hi vọng có thể cùng các nhà cung cấp dịch vụ mạng có tầm nhìn như FastFiber kịp thời giúp từng hộ dân cư và doanh nghiệp nhỏ có thể duy trì các hoạt đông giao tiếp và kinh doanh một cách bình thường, góp phần hạn chế những khủng hoảng kinh tế từ đại dịch toàn cầu.”

PV

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây