31 C
Haiphong
Chủ Nhật, 16 Tháng Sáu, 2024

FortiClient: Phòng chống đe dọa cho thiết bị đầu cuối hiệu quả nhất Fortinet

FortiClient là một phần không thể thiếu của Fortinet Security Fabric. Nó kết nối các điểm cuối với Security Fabric và cung cấp khả năng hiển thị điểm cuối, kiểm soát tuân thủ, quản lý lỗ hổng và tự động hóa.

FortiClient chia sẻ điểm cuối từ xa với Security Fabric và với bản phát hành 6.0 FortiOS & FortiAnalyzer tận dụng trí thông minh từ xa này để xác định các chỉ số của Thỏa hiệp (IoC).

Bằng cách sử dụng các khả năng tự động hóa của các quản trị viên FortiClient có thể thiết lập các chính sách để tự động kiểm dịch các điểm cuối đáng ngờ hoặc bị xâm phạm để chứa các sự cố và sự bùng nổ của dịch bệnh.

Tổng quan về Fortinet FortiClient

Trong các cuộc tấn công mạng tinh vi hiện nay – các cuộc tấn công nhắm mục tiêu, tải xuống ổ đĩa, lừa đảo được thiết kế xã hội, phần mềm độc hại đa hình và hơn thế nữa – bảo mật mạnh mẽ tại điểm đến cuối cùng của họ, điểm cuối là rất quan trọng. Và với sự gia tăng về tính di động, thiết bị cá nhân và BYOD, thậm chí còn có nhiều điểm cuối hơn để bảo mật. Thực tế là nó thường chỉ mất một mối đe dọa để trượt qua phòng thủ của bạn cho một thỏa hiệp xảy ra, thông tin để bị đánh cắp và vi phạm dữ liệu xảy ra.

Bảo vệ mối đe dọa hàng đầu

Fortinet FortiClient luôn đạt điểm cao trong thử nghiệm trong thế giới thực (NSS Labs, Virus Bulletin, AV Comparatives và các sản phẩm khác) và bảo mật hiệu quả cho người dùng, thiết bị và dữ liệu của bạn.

Bảo vệ đa nền tảng cho thế giới BYOD

Bảo vệ đa nền tảng cho thế giới BYOD – FortiClient hỗ trợ các máy tính OS X và Windows và các thiết bị di động iOS và Android.

Giải pháp điểm cuối cho mạng của bạn

Bảo vệ thiết bị đầu cuối
 • Cung cấp bảo vệ được đánh giá hàng đầu cho người dùng cuối, thiết bị và mạng của bạn.
 • Hỗ trợ các nền tảng di động và máy tính để bàn phổ biến: Windows, Mac OS X, Android và iOS.
 • Bộ bảo mật toàn diện cho các phiên bản máy tính để bàn, bao gồm VPN, antivirus, IPS, tường lửa ứng dụng, lọc web và hơn thế nữa.
 • Dễ dàng định cấu hình và quản lý cài đặt ứng dụng khách từ Hệ thống quản lý doanh nghiệp chuyên dụng hoặc FortiGate®.
 • Chế độ cơ bản miễn phí cung cấp khả năng bảo vệ nâng cao cho các điểm cuối chưa đăng ký.
Các tính năng và lợi ích chính
Phòng chống đe dọa được xếp hạng cao nhấtCác nhãn hiệu hàng đầu trong thử nghiệm độc lập của Virus Bulletin, AV Comparatives và NSS Labs cho thấy hiệu quả cao.
Bảo vệ đa nền tảngHỗ trợ nền tảng rộng đảm bảo an ninh bất kể lựa chọn thiết bị của người dùng.
Dấu chân nhỏMột tác nhân hợp nhất và được tối ưu hóa giảm thiểu chi phí trên thiết bị người dùng cuối.
Quản lý linh hoạtĐộc lập, FortiGate, FortiCloud và một hệ thống quản lý doanh nghiệp chuyên dụng, cung cấp nhiều tùy chọn để quản trị dễ dàng.
Một phần của Khung bảo vệ mối đe dọa nâng caoTích hợp với FortiSandbox đảm bảo tính bảo mật và chia sẻ thông tin liền mạch – thậm chí chống lại các mối đe dọa

Tính năng và lợi ích của Fortinet FortiClient

Ứng dụng bảo mật giàu tính năng

Dấu chân nhỏ, phần mềm khách hàng thống nhất cung cấp phần mềm chống malware, tường lửa ứng dụng, bộ lọc web, quản lý lỗ hổng, xác thực hai bước, truy cập từ xa và hơn thế nữa. Cập nhật bảo mật thời gian thực từ các chuyên gia trong phòng thí nghiệm FortiGuard Labs của chúng tôi giúp bạn vượt qua cảnh quan đe dọa liên tục phát triển.

An ninh hàng đầu trong ngành tại mọi điểm cuối

Trong các thử nghiệm thực tế độc lập gần đây, các công nghệ mạnh mẽ này đã giành được các nhãn hiệu hàng đầu bao gồm đề xuất NSS Labs cho doanh nghiệp EPP, AV so sánh nâng cao + xếp hạng để phát hiện tệp cũng như bảo vệ trong thế giới thực và nhiều hơn nữa.

Bảo vệ mối đe dọa nâng cao

FortiClient tích hợp với FortiSandbox để gửi các đối tượng để phân tích và nhận kết quả và cập nhật chữ ký động như một cơ chế khác để phát hiện các mối đe dọa chưa biết trước đó.

 • 1 Yêu cầu FortiOS 5.0 hoặc mới hơn 2 Chế độ web chỉ 3 Hỗ trợ iOS .mobileconfig ngoài cấu hình cấp phép FortiClient 4 Yêu cầu Giấy phép Danh sách trên có thể chứa các tính năng không khả dụng trên tất cả các nền tảng. Tham khảo Hướng dẫn quản trị FortiClient phù hợp để xác định tính khả dụng của tính năng cụ thể.

Xem thêm: Fortinet firewall review để có thể hiểu hơn về sản phẩm của chúng tôi. Biết rằng chất lượng sản phẩm và công dụng mà các khách hàng của chúng tôi đã sử dụng qua.

Máy chủ quản lý doanh nghiệp FortiClient (EMS)

Fortinet FortiClient Enterprise Management Server giúp quản lý điểm cuối end-to-end bao gồm triển khai, đăng ký, cập nhật hồ sơ và theo dõi trạng thái máy khách. Bạn có thể quản lý tập trung Antivirus, Web Security, Remote Access (IPsec và SSL VPN), Tường lửa ứng dụng, Quét lỗ hổng, Quản lý chứng chỉ và các tính năng NAC. Bạn có thể kích hoạt quét AV từ xa và kiểm dịch các điểm cuối bị nhiễm.

Lợi ích chính:

 • Giải pháp có thể mở rộng để quản lý tập trung hơn 50.000 máy Windows
 • Khám phá và triển khai cho tất cả các máy trong môi trường AD
 • Tích hợp và đồng bộ với Active Directory
 • Tạo trình cài đặt FortiClient tùy chỉnh
 • Giải pháp bảng điều khiển đơn – Triển khai, quản lý và giám sát từ một bảng điều khiển duy nhất
 • Dễ dàng tạo và triển khai các cấu hình FortiClient để cấu hình AntiVirus, WebFilter, VPN, Quét lỗ hổng và Tường lửa ứng dụng
 • Thực thi NAC với tích hợp FortiGate
 • Trung tâm đăng nhập và báo cáo thông qua FortiAnalyzer

FortiGate

Trong FortiOS 5.0 hoặc mới hơn, cấu hình và quản lý các tác nhân điểm cuối FortiClient có thể được xử lý bởi FortiGate. Nó có thể được cấu hình để khám phá các thiết bị mới trên mạng, thực thi đăng ký FortiClient và triển khai cấu hình FortiClient được cấu hình sẵn cho các thiết bị được kết nối. Cấu hình FortiClient có thể được triển khai tới các thiết bị trên mạng của bạn và qua kết nối VPN.

TIN NỔI BẬT

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Advertisement -spot_img

TIN ĐỌC NHIỀU